Vật lí con lắc lò xo

dangthang0709

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2017
96
16
21
24
Bà Rịa - Vũng Tàu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp em với các pro : 1 lò xo có m không đáng kể, chiều dài tn Lo, độ cứng K treo vào 1 điểm cố định. Nếu treo một vật m1=50g thì nó dản thêm 2cm. thay bằng vật m2=100g thì nó dài 20,4cm.chọn đáp án đúng :
A: Lo=20cm, K=200N/m
B: Lo=20cm, K=250 N/m
C: L0=25cm, K=150N/m
D:Lo=15cm, K=250 N/m
 
Top Bottom