Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai lò xo k1=40N/m và k2=80N/m có chiều dài tự nhiên lần lượt là l01= 20cm và l02=32cm được đặt nằm ngang va cùng được gắn cố định vào B . Hai đầu còn lại gắn với vật có khối lượng m=1,2kg.
1) tìm độ biến dạng của lò xo khi vật cân bằng và chiều dài mỗi lò xo khi đó
2) kéo vật m sao cho lò xo k1 không bị biến dạng rồi buông nhẹ. Chọn trục Ox nằm ngang, gôc toạ độ tại vị trí cân bằng, chiều dương hướng sang phải, gốc thời gian là lúc thả vật. Lập phương trình dao động của m
3) tim Fđh max , min của lò xo
1) tìm độ biến dạng của lò xo khi vật cân bằng và chiều dài mỗi lò xo khi đó
2) kéo vật m sao cho lò xo k1 không bị biến dạng rồi buông nhẹ. Chọn trục Ox nằm ngang, gôc toạ độ tại vị trí cân bằng, chiều dương hướng sang phải, gốc thời gian là lúc thả vật. Lập phương trình dao động của m
3) tim Fđh max , min của lò xo