A
anhnguyet98_moon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.một con lắc lò xo dao động điều hòa với biên độ A=5cm,chu kì T. Biết rằng khoảng thời gian vật có độ lớn gia tốc không vượt quá 100cm/s2 là T/3. tần số dao động của con lắc là?
2.một con lắc lò xo đặt nằm ngang gồm vật m=1kg và lò xo có độ cứng k=100N/m. từ vị trí cân bằng truyền cho vật vận tốc 100cm/s. chọn gốc tọa độ tại vị trí cân bằng , gốc thời gian lúc vật cách vị trí cân băng 5cm và đang chuyển động về vị trí cân băng theo chiều dương .phương trình dao động của vật là?
2.một con lắc lò xo đặt nằm ngang gồm vật m=1kg và lò xo có độ cứng k=100N/m. từ vị trí cân bằng truyền cho vật vận tốc 100cm/s. chọn gốc tọa độ tại vị trí cân bằng , gốc thời gian lúc vật cách vị trí cân băng 5cm và đang chuyển động về vị trí cân băng theo chiều dương .phương trình dao động của vật là?