M
myhurtwin
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một con lắc lò xo dao động điều hòa theo phương thẳng đứng tại nơi có gia tốc g=10 m/s2=\pi ^{2}
nâng vật đến vị trí là xo không biến dạng rồi truyền cho vật vận tốc ban đầu vo=10\pi \sqrt{3} cm/s theo phương thẳng đứng thì trong quá trình dao động cảu vật lực đàn hồi cực đại có độ lớn bằng 3 lần trọng lực .vận tốc cực đại của vật trong quá trình dao động là ??????
nâng vật đến vị trí là xo không biến dạng rồi truyền cho vật vận tốc ban đầu vo=10\pi \sqrt{3} cm/s theo phương thẳng đứng thì trong quá trình dao động cảu vật lực đàn hồi cực đại có độ lớn bằng 3 lần trọng lực .vận tốc cực đại của vật trong quá trình dao động là ??????