H
hv_ngan_hang_26
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hệ gốm 2 lò xo nằm ngang.1 đầu của mỗi lò xo gắn vào vật khối lg 0,25kg.đầu còn lại của mỗi lò xo cố định, k1=40N/m, k2=60N/m.
dời vật tới vị trí lò xo 1 coa chiều dài tự nhiên đồng thơì chuyền cho vật vận tốc ban đầu=0,8m/s theo chiều dương(chiều dời vật(giả sử hướng sang trái)).tính biên độ dao động
dời vật tới vị trí lò xo 1 coa chiều dài tự nhiên đồng thơì chuyền cho vật vận tốc ban đầu=0,8m/s theo chiều dương(chiều dời vật(giả sử hướng sang trái)).tính biên độ dao động