B
boobooteddy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn ơi giúp mình bài này nhé!
Gắn một vật có m=400g vào đầu còn lại của một lò xotreo thằng đứng thì khi vật cân bằng lò xo dãn một đoạn 10cm.Từ vị trí cân bằng kéo vật xuống dưới một đoạn 5cm theo phương thẳng đứng rồi buông cho vật dao động điều hoà .Kể từ lúc thả vật đến lúc vật đi được một đoạn 7 cm thì lúc đó độ lớn lực đàn hồi tác dụng lên vật là bao nhiêu?lấy g=10 m/s2, (Mình không hiều câu "Kể từ lúc thả vật đến lúc vật đi được một đoạn 7 cm",mình không biết lúc này vật ở vị trí nào?,mình mong các bạn giải thích rõ cho mình chổ này nhé?)
cho mình cảm ơn trước nha!
Gắn một vật có m=400g vào đầu còn lại của một lò xotreo thằng đứng thì khi vật cân bằng lò xo dãn một đoạn 10cm.Từ vị trí cân bằng kéo vật xuống dưới một đoạn 5cm theo phương thẳng đứng rồi buông cho vật dao động điều hoà .Kể từ lúc thả vật đến lúc vật đi được một đoạn 7 cm thì lúc đó độ lớn lực đàn hồi tác dụng lên vật là bao nhiêu?lấy g=10 m/s2, (Mình không hiều câu "Kể từ lúc thả vật đến lúc vật đi được một đoạn 7 cm",mình không biết lúc này vật ở vị trí nào?,mình mong các bạn giải thích rõ cho mình chổ này nhé?)
cho mình cảm ơn trước nha!