M
mai.tran92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
4.1 con lắc lò xo nằm ngang dđ với pt:x= 4cos(2pit+pi/4).tính lực đàn hồi và lực phục hồi khi động năng gấp 3 lần thế năng.
5.1 con lắc lò xo nằm ngang, m=400g, k=100N/m, con lắc đặt nằm nghiêng 30 độ so với mp nằm ngang theo chiều dương hướng lên.đưa vật đến vị trí mà lò xo bị giãn 4 cm rồi thả k vận tóc đầu cho vật dao động điều hòa.chọn gốc tọa độ ở VTCB, gốc thời gian là lúc bắt đầu thả vật, chiều dương Ox hướng lên trên.lực đàn hồi cực đại gấp bao nhiêu lần lực đàn hồi ở VTCB
5.1 con lắc lò xo nằm ngang, m=400g, k=100N/m, con lắc đặt nằm nghiêng 30 độ so với mp nằm ngang theo chiều dương hướng lên.đưa vật đến vị trí mà lò xo bị giãn 4 cm rồi thả k vận tóc đầu cho vật dao động điều hòa.chọn gốc tọa độ ở VTCB, gốc thời gian là lúc bắt đầu thả vật, chiều dương Ox hướng lên trên.lực đàn hồi cực đại gấp bao nhiêu lần lực đàn hồi ở VTCB