con lắc lò xo

M

mai.tran92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:D
1 con lắc lò xo có f= 10Hz,kéo vật theo phương thẳng đứng xuống dưới VTCB 1 đoạn 2 cm rồi thả nhẹ cho vật dao động.chọn gốc tọa độ tại VTCB theo chiều dương hướng xuống dưới.pt dđ là:

2.1 con lắc lò xo có m=80g, l min=40 cm, l max= 56 cm.g=9,8 g/m^2.chọn gốc tọa độ ở VTCB, chiều dương hướng xuống, t=0 lúc lò xo ngắn nhất.pt dđ là:

3.1 con lắc lò xo dđ theo phương nằm ngang với biên độ A=0,1m và chu kì T=0,5s.m= 0,25kg.lực đàn hồi cực đại tác dụng lên quả lắc bằng bao nhiêu?
 
Top Bottom