Vật lí con lắc lò xo trong dao động có ma sát

Bùi thị thanh

Học sinh
Thành viên
27 Tháng năm 2017
91
45
36
23
Thanh Hóa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo nằm ngang có k=400N/m ; m=100g ; lấy g=10 m/s^2 .Hệ số ma sát giữa vật và mặt sàn là u=0,02.Lúc đầu đưa vật tới vị trí cách vị trí cân bằng 4cm rồi buông nhẹ .Tính quãng đường vật đi được từ lúc bắt đầu dao động đến lúc dừng lại
 
  • Like
Reactions: smileb1
Top Bottom