con lắc lò xo treo thẳng đứng

L

lananhlye

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo được treo thẳng đứng.Lò xo có độ cứng k = 100N/m và vật nặng có khối lượng m = 100 g. Từ vị trí cân bằng, kéo vật xuống dưới một đoạn 1 cm và truyền cho vật một vân tốc 10[TEX]\pi\sqrt3[/TEX] cm/s theo phương thẳng đứng. Lấy g = [TEX]\pi^2[/TEX] = 10 m/[TEX]s^2[/TEX]. Tìm tỉ số thời gian lò xo nén và dãn trong 1 chu kì?
 
N

nhungngo95

bạn mua quyển cẩm nang vật lý ôn thi đại học để học nhé.
trong đó có rất nhiều dạng thế này.
thân
 
Top Bottom