Vật lí 12 Con lắc lò xo thẳng đứng

Phác Xán Liệt

Học sinh tiến bộ
Thành viên
7 Tháng chín 2017
523
757
159
Hà Nội
hiccc mờ quá đi à T^T
m=250 g
k=100N/m
[tex]\Delta l=\frac{mg}{k}[/tex] =?
[tex]7.5=\Delta l+A[/tex]
=>A=?
[tex]COS\frac{\varphi nen }{2}=\frac{\Delta l}{A} => \varphi nen[/tex]
[tex]\Delta tnen=\frac{\varphi nen}{\omega }[/tex]
[tex]\varphi dan=2\pi-\varphi nen=?[/tex]
[tex]\Delta tdan=\frac{\varphi dan}{\omega }[/tex]
Chia vế với vế =>Tỉ số
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53
Top Bottom