L
linhrom_kute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 con lắc lx treo thẳng đứng ,k=100N/m,m=100g.người ta đưa vật đến vị trí lx dãn 6cm rồi thả nhẹ.chọn gốc toạ độ tai vtcb,chiều dương là chiều vật bắt đầu dao động,gốc thời gian lúc thả vật .g=10m/s2
:khi (116):
1. viết ptdđ
2.tìm v tốc của vật khi đi qua vị trí lx dãn 5cm lần thứ nhất
:khi (116):
1. viết ptdđ
2.tìm v tốc của vật khi đi qua vị trí lx dãn 5cm lần thứ nhất