Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Con lắc lò xo nằm ngang gồm một vật nhỏ có khối lượng m=100 gam và lò xo nhẹ có độ cứng k dao động điều hòa. Biết vận tốc của vật khi đi qua vị trí cân bằng là 62,8 cm/s và độ lớn gia tốc cực đại của vật là [tex]2m/s^{2}[/tex]. Lấy [tex]\pi ^{2}=10, \pi =3,14[/tex]
a) Tính tốc độ trung bình của vật, số lần vật đi qua vị trí có li độ x=10 trong khoảng thời gian từ [tex]t_{1}=1,5s[/tex] đến [tex]t_{2}=\frac{13}{3}s[/tex]
b) tại thời điểm t1, vật ở vị trí có li độ x1=10cm. tìm độ lớn vận tốc của vật tại thời điểm t2= t1+ T/4
a) Tính tốc độ trung bình của vật, số lần vật đi qua vị trí có li độ x=10 trong khoảng thời gian từ [tex]t_{1}=1,5s[/tex] đến [tex]t_{2}=\frac{13}{3}s[/tex]
b) tại thời điểm t1, vật ở vị trí có li độ x1=10cm. tìm độ lớn vận tốc của vật tại thời điểm t2= t1+ T/4