Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giúp mình với!
Con lắc lò xo thẳng đứng có khối lượng m =100g,
biên độ A = 6cm, T=π/5 s, g= 10 m/s^2. Trong một chu kì thời gian mà độ lớn lực đàn hồi lớn hơn hoặc bằng 1,3 N là bao nhiêu?
Con lắc lò xo thẳng đứng có khối lượng m =100g,
biên độ A = 6cm, T=π/5 s, g= 10 m/s^2. Trong một chu kì thời gian mà độ lớn lực đàn hồi lớn hơn hoặc bằng 1,3 N là bao nhiêu?