Vật lí 12 Con lắc lò so

nn57231232@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng tám 2019
8
4
6
22
Nam Định
THPT Mỹ Thuận
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nhờ bạn nào giải hộ mình câu này với ạ ,mih cám ơn:
Một con lắc lò xo treo thẳng đứng tại nơi có g = 10 m/s2. Vật đang cân bằng thì lò xo giãn 5 cm. Kéo vật xuống dưới vị trí cân bằng 1 cm rồi truyền cho nó tốc độ v0. Sau đó vật dao động điều hòa với tốc độ cực đại 30 căn2cm/s. Giá trị của v0 là:
 

huubinh17

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
13 Tháng mười một 2009
766
227
219
Nhờ bạn nào giải hộ mình câu này với ạ ,mih cám ơn:
Một con lắc lò xo treo thẳng đứng tại nơi có g = 10 m/s2. Vật đang cân bằng thì lò xo giãn 5 cm. Kéo vật xuống dưới vị trí cân bằng 1 cm rồi truyền cho nó tốc độ v0. Sau đó vật dao động điều hòa với tốc độ cực đại 30 căn2cm/s. Giá trị của v0 là:
Tính được tốc độ góc.
Có li độ [tex]x=1,0(cm)[/tex], [tex]v_{max}=>A=?[/tex]
Độc lập thời gian: [tex](\frac{x}{A})^2+(\frac{v}{v_{max}})^2=1[/tex]
 
Top Bottom