Vật lí 12 Con lắc đơn

dnthanhluan486

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng mười một 2021
35
42
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc đơn có chiều dài 64 cm, dao động điều hòa ở nơi có gia tốc trọng trường g = [tex]\pi ^{2}[/tex] m/s2 con lắc có chu kỳ và tần số là
A. T = 1,6 s ; f = 1 Hz.
B. T = 2 s ; f = 0,5 Hz .
C. T = 1,5 s ; f = 0,625 Hz.
D. T = 1,6 s ; f = 0,625 Hz.
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Một con lắc đơn có chiều dài 64 cm, dao động điều hòa ở nơi có gia tốc trọng trường g = [tex]\pi ^{2}[/tex] m/s2 con lắc có chu kỳ và tần số là
A. T = 1,6 s ; f = 1 Hz.
B. T = 2 s ; f = 0,5 Hz .
C. T = 1,5 s ; f = 0,625 Hz.
D. T = 1,6 s ; f = 0,625 Hz.
Ta có công thức tính chu kì con lắc đơn là: [tex]T = 2\pi .\sqrt{\frac{l}{g}}[/tex] =...
=> Tần số: f = 1/T =...

Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 
Top Bottom