Vật lí 12 con lắc đơn

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
View attachment 193392View attachment 193391
Anh chị giải giúp em hai bài này với, em cảm ơn nhiều ạ!
1,$T=2\pi \sqrt{\frac{l}{g}}=>l=\frac{4\pi^2g}{T^2}$
=>bạn thay vào tìm $l_1,l_2$ nhé.
2,với công thức ở trên ta có:
$\frac{l_1}{l_2}=\frac{T_2^2}{T_1^2}=\frac{n_1^2}{n_2^2}$
có tỷ lệ + tổng =>tìm được từng thành phần .
Lần sau mong bạn có thể gõ đề ra để được hỗ trợ tốt nhất<:
Nếu còn thắc mắc đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé ;)
Bạn có thể xem thêm tổng hợp kiến thức các môn
hoặc Tạp chí Vật Lí HMF số 2
 
  • Like
Reactions: DimDim@
Top Bottom