Vật lí 12 Con lắc đơn

dnthanhluan486

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng mười một 2021
35
42
6
  • Like
Reactions: Elishuchi

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Một con lắc đơn dao động điều hòa với chu kì 1,5 s và chiều dài quỹ đạo là 3 cm. Thời gian để chất điểm của con lắc đi được 1,5 cm kể từ vị trí cân bằng là
A. 0,50 s. B. 1,5 s. C. 0,375 s. D. 0,75 s.
chiều dài quỹ đạo=3cm=>A=1,5cm
Thời gian để chất điểm của con lắc đi được 1,5 cm kể từ vị trí cân bằng là 0,25T=0,375s
=>Đáp án C

Nếu còn thắc mắc thì trao đổi tiếp em nhé.
Em có thể xem thêm Thiên đường kiến thức nha
 
  • Like
Reactions: dnthanhluan486
Top Bottom