Vật lí 12 Con lắc đơn

dnthanhluan486

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng mười một 2021
35
42
6
Last edited:
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Một con lắc đơn dao động điều hòa với phương trình s = 4cospt (cm). Quãng đường con lắc đi được sau 0,5 phút kể từ lúc t = 0 là
A. 100 cm. B. 120 cm. C. 80 cm. D. 240 cm.
T=2s
30s=15T
S=15.4A=240cm
Nếu còn thắc mắc gì đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé ;)
Em có thể xem thêm tổng hợp kiến thức các môn
hoặc Tạp chí Vật Lí HMF số 2
 
Top Bottom