Vật lí 12 Con lắc đơn

Dạch Dạch

Học sinh
Thành viên
19 Tháng chín 2019
47
16
21
20
TP Hồ Chí Minh
THPT Hùng Vương

Attachments

  • upload_2021-10-5_0-16-59.png
    upload_2021-10-5_0-16-59.png
    10.7 KB · Đọc: 19
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
  • Like
Reactions: Dạch Dạch

Dạch Dạch

Học sinh
Thành viên
19 Tháng chín 2019
47
16
21
20
TP Hồ Chí Minh
THPT Hùng Vương
[tex]T=2\pi \sqrt{\frac{l}{g}}[/tex]
Em lập tỷ lệ T trước và T sau sẽ triệt tiêu còn tỷ lệ của $g,g'$ với [tex]g'=\sqrt{g^2+a^2}[/tex]
Chúc em học tốt! :D có gì thắc mắc em có thể hỏi lại
Em có thể tham khảo kiến thức tại
[THPT] Ôn bài đêm khuya
cho e hỏi là lập tỉ lệ g/g' r thế g'=căn( g^2+a^2) r làm sao để tính ra đc T' ạ
 
Top Bottom