Vật lí 12 Con lắc đơn

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Một con lắc đơn dao động điều hòa với biên độ góc a0= 9 độ và năng lượng E=0,02J. Động năng của con lắc khi li độ góc a=4,5 độ là
Góc a = ao/2
=> Động năng lúc này: Wđ = [tex]\frac{\sqrt{3}}{2}[/tex]Wdmax = [tex]\frac{\sqrt{3}}{2}[/tex] E =...
 
  • Like
Reactions: Phuong Vi
Top Bottom