Mọi người giúp em câu 12 với ạ !!!!!!!!!! !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
N ngotranhaphuong1112018@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2019 56 9 26 26 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu 12 với ạ !!!!!!!!!! !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Attachments received_251382819228484.jpeg 9.2 KB · Đọc: 57
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu 12 với ạ !!!!!!!!!! !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Thái Vĩnh Đạt Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2017 592 263 134 20 Phú Yên THCS Huỳnh Thúc Kháng 26 Tháng tám 2021 #2 ngotranhaphuong1112018@gmail.com said: Mọi người giúp em câu 12 với ạ !!!!!!!!!! !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]T=mg(3cos \alpha-2cos\alpha_0)\Rightarrow T_{max}=mg(3-2cos\alpha_0)[/tex] Dây ko đứt [tex]mg(3-2cos\alpha_0)\leq 10,5\Rightarrow cos\alpha_0\geq 0,975\Rightarrow \alpha\leq 12,8^o[/tex] Chọn D Reactions: Tên để làm gì and trà nguyễn hữu nghĩa
ngotranhaphuong1112018@gmail.com said: Mọi người giúp em câu 12 với ạ !!!!!!!!!! !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]T=mg(3cos \alpha-2cos\alpha_0)\Rightarrow T_{max}=mg(3-2cos\alpha_0)[/tex] Dây ko đứt [tex]mg(3-2cos\alpha_0)\leq 10,5\Rightarrow cos\alpha_0\geq 0,975\Rightarrow \alpha\leq 12,8^o[/tex] Chọn D