m= 0.5kg, W= 16mJ, S=0.15 rad,v = 8.7 cm/s,(g=10) tính l=?..........con lắc đơn nha
hhien03 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng bảy 2020 1 0 1 Hưng Yên Trường THPT Văn Giang 6 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. m= 0.5kg, W= 16mJ, S=0.15 rad,v = 8.7 cm/s,(g=10) tính l=?..........con lắc đơn nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. m= 0.5kg, W= 16mJ, S=0.15 rad,v = 8.7 cm/s,(g=10) tính l=?..........con lắc đơn nha
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 6 Tháng tám 2020 #2 hhien03 said: m= 0.5kg, W= 16mJ, S=0.15 rad,v = 8.7 cm/s,(g=10) tính l=?..........con lắc đơn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... W=1/2.mgl.(anpha0)^2
hhien03 said: m= 0.5kg, W= 16mJ, S=0.15 rad,v = 8.7 cm/s,(g=10) tính l=?..........con lắc đơn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... W=1/2.mgl.(anpha0)^2
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,621 744 21 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 6 Tháng tám 2020 #3 hhien03 said: m= 0.5kg, W= 16mJ, S=0.15 rad,v = 8.7 cm/s,(g=10) tính l=?..........con lắc đơn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn không ghi rõ m, W, S, v là gì thì giải sao nhỉ Reactions: Deathheart
hhien03 said: m= 0.5kg, W= 16mJ, S=0.15 rad,v = 8.7 cm/s,(g=10) tính l=?..........con lắc đơn nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn không ghi rõ m, W, S, v là gì thì giải sao nhỉ