Vật lí 10 Con lắc đơn

phamhongtham2110

Học sinh
Thành viên
22 Tháng năm 2020
116
16
26
20
Hải Phòng
Thpt trần hưng đạo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai con lắc đơn A và B treo cạnh nhau chiều dài hai con lắc là l1=l2=1m. Khối lượng mA=100g,mB=300g. Kéo con lắc A lệch khỏi vị trí cân bằng 60° rồi thả nhẹ .Tìm góc lệch cực đại mà các con lắc lên được sau va chạm nếu :
a) va chạm là đàn hồi xuyên tâm
b) va chạm tuyệt đối không đàn hồi
 

Minh Dora

Siêu sao Hóa học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,751
1,638
276
Thanh Hóa
Ở đâu đó
Hai con lắc đơn A và B treo cạnh nhau chiều dài hai con lắc là l1=l2=1m. Khối lượng mA=100g,mB=300g. Kéo con lắc A lệch khỏi vị trí cân bằng 60° rồi thả nhẹ .Tìm góc lệch cực đại mà các con lắc lên được sau va chạm nếu :
a) va chạm là đàn hồi xuyên tâm
b) va chạm tuyệt đối không đàn hồi
Tương tự https://diendan.hocmai.vn/threads/chu-de-va-cham.664836/
 
Top Bottom