Vật lí 10 con lắc đơn

trangbp

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng hai 2020
5
0
1
20
Hải Dương
phúc thành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 vật nhỏ được treo vào dây l=1m. đưa vật đến vị trí lệch so với phương thẳng đứng 60 độ rồi truyền v0 vuông góc với dây hướng về cân bằng. Khi đến vị trí B có α = 30 độ ( ở cùng phía với A so với đường thẳng đứng) vật va chạm đàn hồi với mặt phẳng thẳng đứng cố định. Sau va chạm vật nảy lên đến độ cao h = 0,2925m so với B. bỏ qua ma sát. tính v0
giúp e với ạ
 
Top Bottom