Vật lí 12 CON LẮC ĐƠN

bachhy_107

Học sinh
Thành viên
14 Tháng chín 2017
26
7
21
23
Quảng Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc đơn đang dao động điều hòa với biên độ góc α0 = 0,1 rad ở nơi có gia tốc trọng trường g = 10 m/s2 , chu kì T = 2 s. Lấy π2 = 10. Khi con lắc đi qua vị trí cân bằng thì đột ngột thiết lập một điện trường đều hướng thẳng đứng từ trên xuống dưới, có độ lớn E = 105 V/m, biết vật nặng của con lắc có điện tích q = +5 μC và khối lượng m = 250 g. Biên độ cong của con lắc trong điện trường là

A. 9 cm B. 9,1 cm C. 9,2 cm D. 9,3 cm​
 
  • Like
Reactions: thaohien8c

thaohien8c

Học sinh tiến bộ
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
256
23
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
Một con lắc đơn đang dao động điều hòa với biên độ góc α0 = 0,1 rad ở nơi có gia tốc trọng trường g = 10 m/s2 , chu kì T = 2 s. Lấy π2 = 10. Khi con lắc đi qua vị trí cân bằng thì đột ngột thiết lập một điện trường đều hướng thẳng đứng từ trên xuống dưới, có độ lớn E = 105 V/m, biết vật nặng của con lắc có điện tích q = +5 μC và khối lượng m = 250 g. Biên độ cong của con lắc trong điện trường là

A. 9 cm B. 9,1 cm C. 9,2 cm D. 9,3 cm​
78194172_2191141721193565_311151113371910144_n.jpg
bạn tham khảo nhé :D:D
 
  • Like
Reactions: bachhy_107
Top Bottom