- 18 Tháng mười một 2017
- 280
- 39
- 94
- 22
- Hà Nội
- thpt huỳnh thúc kháng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Một con lắc đơn dao động điều hòa trên quỹ đạo dài 20 cm với phương trình α =
0,08cosωt (rad). Chiều dài của con lắc là
2.
Một con lắc đơn có chiều dài dây treo 1 m, dao động điều hòa với biên độ góc 0,1
rad tại nơi có g = π2 = 10 m/s2
. Trong một chu kì khoảng thời gian mà vận tốc của vật không nhỏ hơn
5π cm/s là
0,08cosωt (rad). Chiều dài của con lắc là
2.
Một con lắc đơn có chiều dài dây treo 1 m, dao động điều hòa với biên độ góc 0,1
rad tại nơi có g = π2 = 10 m/s2
. Trong một chu kì khoảng thời gian mà vận tốc của vật không nhỏ hơn
5π cm/s là