Vật lí 10 Con lắc đơn

_Diệp Lạc Vô Tâm_

Học sinh
Thành viên
10 Tháng mười một 2018
36
59
31
Nghệ An
BacYenThanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc đơn (hình vẽ 3)có chiều dài , khối lượng m1 = 400g, được treo tại điểm cố định I. BC là mặt phẳng ngang; CD là mặt phẳng nghiêng với góc nghiêng ( = 300 và CD dai dang ke. Đặt vật khối lượng m2 = 200g tại điểm B. Biết B và I ở trên đường thẳng đứng. Kéo con lắc lệch khỏi phương thẳng đứng một góc ( = 600 rồi thả không vận tốc đầu. Vật m1 đến va chạm đàn hồi xuyên tâm với m2. lấy g = 10m/s2
Tìm độ cao cực đại của m1, m2 sau va chạm?
 

Vie Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2019
624
699
116
Hà Nội
THPT Mỹ Đức B
Một con lắc đơn (hình vẽ 3)có chiều dài , khối lượng m1 = 400g, được treo tại điểm cố định I. BC là mặt phẳng ngang; CD là mặt phẳng nghiêng với góc nghiêng ( = 300 và CD dai dang ke. Đặt vật khối lượng m2 = 200g tại điểm B. Biết B và I ở trên đường thẳng đứng. Kéo con lắc lệch khỏi phương thẳng đứng một góc ( = 600 rồi thả không vận tốc đầu. Vật m1 đến va chạm đàn hồi xuyên tâm với m2. lấy g = 10m/s2
Tìm độ cao cực đại của m1, m2 sau va chạm?
Cần lắm cái hình vẽ 3 bạn ơi :D
 
Top Bottom