Một con lắc đơn dao động điều hòa với chu kì T=
S s2hoangcojs2 Học sinh Thành viên 17 Tháng mười 2014 17 4 21 11 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một con lắc đơn dao động điều hòa với chu kì T=
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một con lắc đơn dao động điều hòa với chu kì T=
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 11 Tháng tám 2018 #2 s2hoangcojs2 said: Một con lắc đơn dao động điều hòa với chu kì T= Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]T=2\pi \sqrt{\frac{l}{g}}[/tex]
s2hoangcojs2 said: Một con lắc đơn dao động điều hòa với chu kì T= Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]T=2\pi \sqrt{\frac{l}{g}}[/tex]