Vật lí Con lắc đơn

  • Thread starter Lê Hoàng Hải Yến
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 656

L

Lê Hoàng Hải Yến

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
HELP ME...
Khi qua vị trí cân bằng, con lắc đơn có tốc độ v=100cm/s.Lấy g=10m/22^{2} thì độ cao cực đại là
A. hmaxmax_{max}=2,5cm
B.hmaxmax_{max}=2cm
C.hmaxmax_{max}=5cm
D.hmaxmax_{max}=4cm
bảo toàn cơ năng
[tex]\frac{1}{2}mv^{2}=mg.h[/tex]
=> h
( h= l-l.cosa)
 
Top Bottom