Vật lí Con lắc đơn

  • Thread starter Lê Hoàng Hải Yến
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 639

L

Lê Hoàng Hải Yến

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mk với...HELP ME...
Một con lắc đơn dao động với biên độ nhỏ. Phát biểu nào sau đây SAI ???
A.
Tọa độ vật nghiệm đúng phương trình x=Acos([tex]\omega[/tex]t+[tex]\varphi[/tex])
B. Vận tốc cực đại của vật tỉ lệ nghịch với chiều dài con lắc
C. Hợp lực tác dụng lên vật luôn ngược chiều với li độ
D. Gia tốc cực đại của vật luôn tỉ lệ thuận với gia tốc g
 

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
giúp mk với...HELP ME...
Một con lắc đơn dao động với biên độ nhỏ. Phát biểu nào sau đây SAI ???
A.
Tọa độ vật nghiệm đúng phương trình x=Acos([tex]\omega[/tex]t+[tex]\varphi[/tex])
B. Vận tốc cực đại của vật tỉ lệ nghịch với chiều dài con lắc
C. Hợp lực tác dụng lên vật luôn ngược chiều với li độ
D. Gia tốc cực đại của vật luôn tỉ lệ thuận với gia tốc g
mk ngĩ là B
VỚI biên độ nhỏ
v max = [tex]\sqrt{gl}.\alpha[/tex]o
 
Top Bottom