Vật lí con lắc đơn

dangthang0709

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2017
96
16
21
24
Bà Rịa - Vũng Tàu

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Để chu kì dao động điều hòa của con lắc đơn tăng thêm 5% thì phải tăng chiều dài nó
thêm:
A. 25% B. 2,25% C. 10,25% D. 5,75%
Giúp e với ạ
theo mình thì lm ntn nếu sai mong bn thông cảm
T1/T2=[tex]\sqrt{l1/l2}[/tex]
mà T2=1,05T1=>l2=1,1025l1=>l tăng 10,25%
 
Top Bottom