Vật lí Con lắc đơn

DangHoang42

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2017
7
0
1
30
Bà Rịa - Vũng Tàu

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Cho ptdđ: 20 cos (10pi t + pi/2) (m)
Tại thời điểm Wđ gấp 3 lần thế năng thì vật có li độ bằng bao nhiêu cm? và có vận tốc bằng bao nhiêu m/s?
Wđ=3Wt=>Wt=1/4W=>x=+-A/2=+-10m=1000cm
v=+-Vmax/2=200pi m/s
nếu bài lm sai mong bn thông cảm
 

LN V

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
21 Tháng sáu 2017
476
888
184
24
Hà Nội
THPT Thanh Thủy
Cho ptdđ: 20 cos (10pi t + pi/2) (m)
Tại thời điểm Wđ gấp 3 lần thế năng thì vật có li độ bằng bao nhiêu cm? và có vận tốc bằng bao nhiêu m/s?
$W_đ=nW_t \rightarrow x= \pm \dfrac{A}{\sqrt{n+1}}$ và $v=\pm A. \omega. \sqrt{\dfrac{n}{n+1}}$
Ấp dụng $A=\pm 10$ (m) và $v= \pm 100 \sqrt{3}$ (m/s)
Wđ=3Wt=>Wt=1/4W=>x=+-A/2=+-10m=1000cm
v=+-Vmax/2=200pi m/s
nếu bài lm sai mong bn thông cảm
áp dụng CT nhanh hơn này
 
  • Like
Reactions: KHANHHOA1808
Top Bottom