Vật lí con lắc đơn

dangthang0709

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2017
96
16
21
24
Bà Rịa - Vũng Tàu

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Like
Reactions: CANARY3

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
con lắc đơn dao động điều hòa theo pt s=4cos(10t-2pi/3). sau khi đi dc quãng đường 2 cm kể từ t=0, vật có
A. thế năng max B v=40m/s
c. gia tốc mang giá trị âm D.li độ = -2
đầu tiên bạn vẽ vòng tròn lượng giác và xác định vị trí của vật tài thời điểm t=0(khi đó góc phi=-2pi/3 nha)
khi vật đi đc 2cm thì vật ở VTCB
=>câu A,C,D sai=> chọn B , muốn chắc chắn thì bạn thử lại vận tốc ở VTCB là Vmax=Aw=40m/s
 

dangthang0709

Học sinh
Thành viên
10 Tháng tám 2017
96
16
21
24
Bà Rịa - Vũng Tàu
đầu tiên bạn vẽ vòng tròn lượng giác và xác định vị trí của vật tài thời điểm t=0(khi đó góc phi=-2pi/3 nha)
khi vật đi đc 2cm thì vật ở VTCB
=>câu A,C,D sai=> chọn B , muốn chắc chắn thì bạn thử lại vận tốc ở VTCB là Vmax=Aw=40m/s
tức là ban đầu vật ở vị trí li độ x= -2, đi thêm 2cm là qua VTCB phải kh, thank bạn <3
 
  • Like
Reactions: KHANHHOA1808
Top Bottom