P
phanvanchet1997
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1: con lắc đơn có chiều dài l=2 m.biên độ góc bằng 0.15 rad .g=9.8m/s2.chọn gớc tọa độ tại vtcb, gốc thời gian là lúc vật đi qua vtcb lần thứ 2.phương trình dao động là gì?
Câu2: con lắc đơn l=(800+-1)mm thì chu kì dao động T=(1.78+-0.02) (s).lấy pi=3.14.gia tốc trọng trường tại đó là
Câu2: con lắc đơn l=(800+-1)mm thì chu kì dao động T=(1.78+-0.02) (s).lấy pi=3.14.gia tốc trọng trường tại đó là