A
asjan96you
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 , con lắc treo ở độ cao h không đổi . để chu kì tăng thêm 5% thì phải tăng chiều dài nó thêm bao nhiêu
A 2,25%
B 10,25%
C 5,75%
D 25%
2 , Con lắc đơn có chiều dài l=1m treo tại nơi có g =pi^2 . Ban đầu kéo lệch khỏi VTCB góc a=0,1 rad rồi thả nhẹ để sau đó vật dao động điều hoà thì biên độ dài trong dao động của vật là
A 1m
B 10 cm
C 1 cm
D 0,1 cm
A 2,25%
B 10,25%
C 5,75%
D 25%
2 , Con lắc đơn có chiều dài l=1m treo tại nơi có g =pi^2 . Ban đầu kéo lệch khỏi VTCB góc a=0,1 rad rồi thả nhẹ để sau đó vật dao động điều hoà thì biên độ dài trong dao động của vật là
A 1m
B 10 cm
C 1 cm
D 0,1 cm