L
laughingoutloud
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một con lắc đơn có chiều dài l=1m dao động vs biên độ nhỏ tại nơi có g =pi bình
1.tìm tần số góc dao động của con lắc
2.độ lwosn của vận tóc của con lắc khi đi qua vị trí cân bằng là bn biết con lắc có thể lên vị trí cao hơn vtcb 2cm
2.khi con lăcd đơn dao động vs pt: s =5sin10pit(m.m) thì thế năng của nó biến đổi vs tần số?
a. 2.5 hz b.5 c.10 d .18
3.một con lăc đơn có chiều dai f1m khối lượng 100g dao động vs biên độ góc 30dooj tại nơi có g=10 tihs cơ nang
1.tìm tần số góc dao động của con lắc
2.độ lwosn của vận tóc của con lắc khi đi qua vị trí cân bằng là bn biết con lắc có thể lên vị trí cao hơn vtcb 2cm
2.khi con lăcd đơn dao động vs pt: s =5sin10pit(m.m) thì thế năng của nó biến đổi vs tần số?
a. 2.5 hz b.5 c.10 d .18
3.một con lăc đơn có chiều dai f1m khối lượng 100g dao động vs biên độ góc 30dooj tại nơi có g=10 tihs cơ nang