N
ngo_van_hoang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho một lò xo nhẹ có hệ số đàn hồi k=100N/m được đặt nằm ngang một đầu cố định đầu kia được gắn với một vật có khối lượng m1=o,5 kg vật 2 gắn vào vật 1 khối lượng bằng m1 bỏ qua ma sát.
dịch hai chất điểm đi một đoạn 2 cm khỏi VTCB sao cho lò xo bị nén, t=0 khi vật bắt đầu giao động.
khi hai vật chịu tác dụn một lực kéo đạt 1N thì vật m2. Hỏi m2 có bị tách ra không?
biên độ dao động của vật m1 có khác gì biên độ giao động khi chua tách không ? Nếu khác thì tính và chứng minh như thế nào./
(hai vật này gắn với nhau như là một một khối hộp chư nhật cắt ra làm đôi song dính với nhau chứ không phải là đặt lên nhau)
dịch hai chất điểm đi một đoạn 2 cm khỏi VTCB sao cho lò xo bị nén, t=0 khi vật bắt đầu giao động.
khi hai vật chịu tác dụn một lực kéo đạt 1N thì vật m2. Hỏi m2 có bị tách ra không?
biên độ dao động của vật m1 có khác gì biên độ giao động khi chua tách không ? Nếu khác thì tính và chứng minh như thế nào./
(hai vật này gắn với nhau như là một một khối hộp chư nhật cắt ra làm đôi song dính với nhau chứ không phải là đặt lên nhau)
Last edited by a moderator: