Con lắc đơn

U

unasua

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mong các bạn giúp mình
BT.Một vât dao động điều hòa có li độ [TEX]x=2cos(2\pi t-\frac{2\pi}{3})cm[/TEX], trong đó t tính bằng giây(s).Kể từ lúc t=0 lần thứ 2009 mà vật qua vị trí x=-1cm và có vận tốc âm là
A. t=2008,67 B. t=1003,67 C. t=2009,67 D. t=2009,33
Mình xin cảm ơn!
 
K

kiburkid

Mong các bạn giúp mình
BT.Một vât dao động điều hòa có li độ [TEX]x=2cos(2\pi t-\frac{2\pi}{3})cm[/TEX], trong đó t tính bằng giây(s).Kể từ lúc t=0 lần thứ 2009 mà vật qua vị trí x=-1cm và có vận tốc âm là
A. t=2008,67 B. t=1003,67 C. t=2009,67 D. t=2009,33
Mình xin cảm ơn!

Đáp án bạn bjt rồi thì phải
2008T + 2T/3
................................
 
Top Bottom