Con lắc đơn vướng đinh này có ai giúp mình với @@

K

kume

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc đơn có chiều dài dây treo l = 2m, khối lượng con lắc m= 200(g)
a. Tính chu kì của con lắc khi nó dao động với biên độ nhỏ
b. Giả sử qua VTCB dây bị vướng đinh ở C cách O 1m ( O là trung điểm của dây treo) Tính chu kì của con lắc lúc này ( cho g = pi^2= 10)
 
K

kimhoao0o

Con lắc đơn có chiều dài dây treo l = 2m, khối lượng con lắc m= 200(g)
a. Tính chu kì của con lắc khi nó dao động với biên độ nhỏ
b. Giả sử qua VTCB dây bị vướng đinh ở C cách O 1m ( O là trung điểm của dây treo) Tính chu kì của con lắc lúc này ( cho g = pi^2= 10)
a) T=2pi căn (l/g)=2căn2
b)T= 1/2(T1+T2)=1/2(2picăn(l1/g)+2picăn(l2/g)=căn 2+1
(l1=2m. l2=1m)
 
Top Bottom