Giúp mình 2 bài dưới đây nhé(Bài 18 bỏ câu b và c đi )
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 23 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình 2 bài dưới đây nhé(Bài 18 bỏ câu b và c đi )
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình 2 bài dưới đây nhé(Bài 18 bỏ câu b và c đi )
SuperFire210 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười một 2017 191 208 61 20 TP Hồ Chí Minh THPT Trung Lập 23 Tháng hai 2019 #2 Bài 18: [tex]z= l(1-cos\alpha )\\ z=1.(1-cos30^{\circ})\\ z=\frac{2-\sqrt3}{2}(m)[/tex] [tex]W_A=W_B\\ mgz=\frac12mv^2\\ 0,1.9,8.\frac{2-\sqrt3}{2}=\frac12.0,1.v^2\\ =>v=1,62(m/s)[/tex]
Bài 18: [tex]z= l(1-cos\alpha )\\ z=1.(1-cos30^{\circ})\\ z=\frac{2-\sqrt3}{2}(m)[/tex] [tex]W_A=W_B\\ mgz=\frac12mv^2\\ 0,1.9,8.\frac{2-\sqrt3}{2}=\frac12.0,1.v^2\\ =>v=1,62(m/s)[/tex]
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 23 Tháng hai 2019 #3 PDK Films said: Giúp mình 2 bài dưới đây nhé(Bài 18 bỏ câu b và c đi )View attachment 102791 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bảo toàn cơ năng [tex]\frac{1}{2}(m+M)vo^{2}=(m+M)gh[/tex] => vo bảo toàn động luwognj [tex]mv=(m+M)vo[/tex] => v động năng sau [tex]Wđ=\frac{1}{2}(m+M)v^{2}[/tex] động năng trc [tex]Wđ'=\frac{1}{2}mv^{2}[/tex] trừ đi nhau ra nhiệt lượng
PDK Films said: Giúp mình 2 bài dưới đây nhé(Bài 18 bỏ câu b và c đi )View attachment 102791 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bảo toàn cơ năng [tex]\frac{1}{2}(m+M)vo^{2}=(m+M)gh[/tex] => vo bảo toàn động luwognj [tex]mv=(m+M)vo[/tex] => v động năng sau [tex]Wđ=\frac{1}{2}(m+M)v^{2}[/tex] động năng trc [tex]Wđ'=\frac{1}{2}mv^{2}[/tex] trừ đi nhau ra nhiệt lượng
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 23 Tháng hai 2019 #4 Làm thế nào để tính được phần trăm hả bạn giúp mìn với
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 23 Tháng hai 2019 #5 PDK Films said: Làm thế nào để tính được phần trăm hả bạn giúp mìn với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Q/wđ .100
PDK Films said: Làm thế nào để tính được phần trăm hả bạn giúp mìn với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Q/wđ .100
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 23 Tháng hai 2019 #6 Bạn giúp mình luôn bài đanf hồi này nhé