con lắc đơn.nhờ anh chj jup đo a

S

songdecamnhan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Môt viên đạn có m=5 gbay theo fuơng ngang vợ vận tốc 400m/s đến găm vào một qua cầu bằng gỗ m=500g treo trên một sợ dây nhẹ mề không jan.kết quả làm cho dây treo bj lêchw một góc 10* so với fuong thăng đứng .g=10.? chu kì của quả cầu sau đó
:-SSnhờ anh chj jup đơ.em cảm ơn a:-*
 
Top Bottom