Con lắc đơn mong được mọi người giúp đỡ

V

viendanngoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một tên lửa bắt đầu bay lên theo phương thẳng đứng với gia tốc a = 3g. Trong tên lửa có treo một con lắc đơn dài l=1m khi bắt đầu bay thì đồng thời kích thích cho con lắc thực hiện dao động nhỏ. Lấy g=10. Đến khi đạt độ cao h=1500m thì con lắc đã thực hiện được số dao động là:
 
Last edited by a moderator:
L

linh110

Một tên lửa bắt đầu bay lên theo phương thẳng đứng với gia tốc a = 3g. Trong tên lửa có treo một con lắc đơn dài l=1m khi bắt đầu bay thì đồng thời kích thích cho con lắc thực hiện dao động nhỏ. Lấy g=10. Đến khi đạt độ cao h=1500m thì con lắc đã thực hiện được số dao động là:

S=h=1/2at^2 => t
T=2pi căn ( l/g') với g'=g+ a
t=NT => N
 
V

viendanngoc

ủa mình tưởng chu kỳ biến thiên theo độ cao mà
bài của thầy mình mà nghĩ hoài k ra :D
 
Top Bottom