Cho em hỏi các công thức về phần năng lượng con lắc đơn đc ko ạ.
huyvt0605 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng chín 2022 37 24 6 19 Bà Rịa - Vũng Tàu 16 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi các công thức về phần năng lượng con lắc đơn đc ko ạ. Reactions: newt21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi các công thức về phần năng lượng con lắc đơn đc ko ạ.
newt21 Cựu TMod Vật lí Thành viên 17 Tháng tư 2022 592 1 509 126 Hà Nội 16 Tháng mười 2022 #2 Động năng: [imath]W_d=\dfrac{1}{2}mv^{2}[/imath] [imath]W_{dmax}=\dfrac{1}{2}m.\omega ^{2}.S^{2}_{0}[/imath] thế năng: [imath]W_{t}=\dfrac{1}{2}mgl\alpha ^{2}=mgl(1-cos\alpha)[/imath] [imath]W_{tmax}=\frac{1}{2}mgl\alpha_{0} ^{2}[/imath] em cần công thức gì nữa không nhỉ Chúc em học tốt Tham khảo thêm tại Tất tần tật về dao động điều hòa huyvt0605 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng chín 2022 37 24 6 19 Bà Rịa - Vũng Tàu By huyvt0605 16 Tháng mười 2022 #3 newt21 said: Động năng: [imath]W_d=\dfrac{1}{2}mv^{2}[/imath] [imath]W_{dmax}=\dfrac{1}{2}m.\omega ^{2}.S^{2}_{0}[/imath] thế năng: [imath]W_{t}=\dfrac{1}{2}mgl\alpha ^{2}=mgl(1-cos\alpha)[/imath] [imath]W_{tmax}=\frac{1}{2}mgl\alpha_{0} ^{2}[/imath] em cần công thức gì nữa không nhỉ Chúc em học tốt Tham khảo thêm tại Tất tần tật về dao động điều hòa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... newt21Điều kiện là alpha xấp xỉ 10 độ để vật dao động điều hòa thì mới đc dùng mấy công thức này ạ? Reactions: newt21 huyvt0605 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng chín 2022 37 24 6 19 Bà Rịa - Vũng Tàu By huyvt0605 16 Tháng mười 2022 #4 newt21 said: Động năng: [imath]W_d=\dfrac{1}{2}mv^{2}[/imath] [imath]W_{dmax}=\dfrac{1}{2}m.\omega ^{2}.S^{2}_{0}[/imath] thế năng: [imath]W_{t}=\dfrac{1}{2}mgl\alpha ^{2}=mgl(1-cos\alpha)[/imath] [imath]W_{tmax}=\frac{1}{2}mgl\alpha_{0} ^{2}[/imath] em cần công thức gì nữa không nhỉ Chúc em học tốt Tham khảo thêm tại Tất tần tật về dao động điều hòa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... newt21Vậy nếu con lắc dao động ko có góc alpha xấp xỉ 10 thì sao ạ. Công thức năng lượng có khác ko ạ? newt21 Cựu TMod Vật lí Thành viên 17 Tháng tư 2022 592 1 509 126 Hà Nội By newt21 16 Tháng mười 2022 #5 huyvt0605 said: Vậy nếu con lắc dao động ko có góc alpha xấp xỉ 10 thì sao ạ. Công thức năng lượng có khác ko ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... huyvt0605thế thì nó không phải dao động điều hòa, điều kiện là dao động điều hòa là alpha nhỏ hơn 10 độ mà em, nếu đề bảo là con lắc đơn dao động điều hòa thì nó thỏa mãn điều kiện r, em dùng ct nào cũng được
Động năng: [imath]W_d=\dfrac{1}{2}mv^{2}[/imath] [imath]W_{dmax}=\dfrac{1}{2}m.\omega ^{2}.S^{2}_{0}[/imath] thế năng: [imath]W_{t}=\dfrac{1}{2}mgl\alpha ^{2}=mgl(1-cos\alpha)[/imath] [imath]W_{tmax}=\frac{1}{2}mgl\alpha_{0} ^{2}[/imath] em cần công thức gì nữa không nhỉ Chúc em học tốt Tham khảo thêm tại Tất tần tật về dao động điều hòa
huyvt0605 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng chín 2022 37 24 6 19 Bà Rịa - Vũng Tàu By huyvt0605 16 Tháng mười 2022 #3 newt21 said: Động năng: [imath]W_d=\dfrac{1}{2}mv^{2}[/imath] [imath]W_{dmax}=\dfrac{1}{2}m.\omega ^{2}.S^{2}_{0}[/imath] thế năng: [imath]W_{t}=\dfrac{1}{2}mgl\alpha ^{2}=mgl(1-cos\alpha)[/imath] [imath]W_{tmax}=\frac{1}{2}mgl\alpha_{0} ^{2}[/imath] em cần công thức gì nữa không nhỉ Chúc em học tốt Tham khảo thêm tại Tất tần tật về dao động điều hòa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... newt21Điều kiện là alpha xấp xỉ 10 độ để vật dao động điều hòa thì mới đc dùng mấy công thức này ạ? Reactions: newt21
newt21 said: Động năng: [imath]W_d=\dfrac{1}{2}mv^{2}[/imath] [imath]W_{dmax}=\dfrac{1}{2}m.\omega ^{2}.S^{2}_{0}[/imath] thế năng: [imath]W_{t}=\dfrac{1}{2}mgl\alpha ^{2}=mgl(1-cos\alpha)[/imath] [imath]W_{tmax}=\frac{1}{2}mgl\alpha_{0} ^{2}[/imath] em cần công thức gì nữa không nhỉ Chúc em học tốt Tham khảo thêm tại Tất tần tật về dao động điều hòa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... newt21Điều kiện là alpha xấp xỉ 10 độ để vật dao động điều hòa thì mới đc dùng mấy công thức này ạ?
huyvt0605 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng chín 2022 37 24 6 19 Bà Rịa - Vũng Tàu By huyvt0605 16 Tháng mười 2022 #4 newt21 said: Động năng: [imath]W_d=\dfrac{1}{2}mv^{2}[/imath] [imath]W_{dmax}=\dfrac{1}{2}m.\omega ^{2}.S^{2}_{0}[/imath] thế năng: [imath]W_{t}=\dfrac{1}{2}mgl\alpha ^{2}=mgl(1-cos\alpha)[/imath] [imath]W_{tmax}=\frac{1}{2}mgl\alpha_{0} ^{2}[/imath] em cần công thức gì nữa không nhỉ Chúc em học tốt Tham khảo thêm tại Tất tần tật về dao động điều hòa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... newt21Vậy nếu con lắc dao động ko có góc alpha xấp xỉ 10 thì sao ạ. Công thức năng lượng có khác ko ạ? newt21 Cựu TMod Vật lí Thành viên 17 Tháng tư 2022 592 1 509 126 Hà Nội By newt21 16 Tháng mười 2022 #5 huyvt0605 said: Vậy nếu con lắc dao động ko có góc alpha xấp xỉ 10 thì sao ạ. Công thức năng lượng có khác ko ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... huyvt0605thế thì nó không phải dao động điều hòa, điều kiện là dao động điều hòa là alpha nhỏ hơn 10 độ mà em, nếu đề bảo là con lắc đơn dao động điều hòa thì nó thỏa mãn điều kiện r, em dùng ct nào cũng được
newt21 said: Động năng: [imath]W_d=\dfrac{1}{2}mv^{2}[/imath] [imath]W_{dmax}=\dfrac{1}{2}m.\omega ^{2}.S^{2}_{0}[/imath] thế năng: [imath]W_{t}=\dfrac{1}{2}mgl\alpha ^{2}=mgl(1-cos\alpha)[/imath] [imath]W_{tmax}=\frac{1}{2}mgl\alpha_{0} ^{2}[/imath] em cần công thức gì nữa không nhỉ Chúc em học tốt Tham khảo thêm tại Tất tần tật về dao động điều hòa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... newt21Vậy nếu con lắc dao động ko có góc alpha xấp xỉ 10 thì sao ạ. Công thức năng lượng có khác ko ạ?
newt21 Cựu TMod Vật lí Thành viên 17 Tháng tư 2022 592 1 509 126 Hà Nội By newt21 16 Tháng mười 2022 #5 huyvt0605 said: Vậy nếu con lắc dao động ko có góc alpha xấp xỉ 10 thì sao ạ. Công thức năng lượng có khác ko ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... huyvt0605thế thì nó không phải dao động điều hòa, điều kiện là dao động điều hòa là alpha nhỏ hơn 10 độ mà em, nếu đề bảo là con lắc đơn dao động điều hòa thì nó thỏa mãn điều kiện r, em dùng ct nào cũng được
huyvt0605 said: Vậy nếu con lắc dao động ko có góc alpha xấp xỉ 10 thì sao ạ. Công thức năng lượng có khác ko ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... huyvt0605thế thì nó không phải dao động điều hòa, điều kiện là dao động điều hòa là alpha nhỏ hơn 10 độ mà em, nếu đề bảo là con lắc đơn dao động điều hòa thì nó thỏa mãn điều kiện r, em dùng ct nào cũng được