Cho em hỏi vì sao P' = P + F vậy ạ.. đây là tính chất của hình gì vậy nhỉ ? em cảm ơn các anh chị
Kfiijnnnnnn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười hai 2020 202 133 61 20 Bình Dương Thpt dien hong 8 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi vì sao P' = P + F vậy ạ.. đây là tính chất của hình gì vậy nhỉ ? em cảm ơn các anh chị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi vì sao P' = P + F vậy ạ.. đây là tính chất của hình gì vậy nhỉ ? em cảm ơn các anh chị
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 8 Tháng bảy 2021 #2 Kfiijnnnnnn said: Cho em hỏi vì sao P' = P + F vậy ạ.. đây là tính chất của hình gì vậy nhỉ ? em cảm ơn các anh chịView attachment 177227 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... P' là hợp lực của P và F theo quy tắc hình bình hành thôi bạn nhé Reactions: Junery N, anbinhf and Duy Quang Vũ 2007
Kfiijnnnnnn said: Cho em hỏi vì sao P' = P + F vậy ạ.. đây là tính chất của hình gì vậy nhỉ ? em cảm ơn các anh chịView attachment 177227 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... P' là hợp lực của P và F theo quy tắc hình bình hành thôi bạn nhé
Kfiijnnnnnn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười hai 2020 202 133 61 20 Bình Dương Thpt dien hong 9 Tháng bảy 2021 #3 Hoàng Long AZ said: P' là hợp lực của P và F theo quy tắc hình bình hành thôi bạn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhìn hình em thấy giống hình vuông
Hoàng Long AZ said: P' là hợp lực của P và F theo quy tắc hình bình hành thôi bạn nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhìn hình em thấy giống hình vuông
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,211 644 19 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 9 Tháng bảy 2021 #4 Kfiijnnnnnn said: Nhìn hình em thấy giống hình vuông Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình vuông hay hình chữ nhật đều là hình bình hành nhé nhưng là trường hợp đặc biệt Reactions: Junery N and anbinhf
Kfiijnnnnnn said: Nhìn hình em thấy giống hình vuông Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình vuông hay hình chữ nhật đều là hình bình hành nhé nhưng là trường hợp đặc biệt
Elishuchi Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng mười 2015 2,240 2,921 479 Thanh Hoá github.com Thanh Hóa ✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ 12 Tháng bảy 2021 #5 Kfiijnnnnnn said: Cho em hỏi vì sao P' = P + F vậy ạ.. đây là tính chất của hình gì vậy nhỉ ? em cảm ơn các anh chịView attachment 177227 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này phải có dấu véc tơ nữa mới đúng P'=[tex]\sqrt{P^{2}+F^{2}}[/tex]
Kfiijnnnnnn said: Cho em hỏi vì sao P' = P + F vậy ạ.. đây là tính chất của hình gì vậy nhỉ ? em cảm ơn các anh chịView attachment 177227 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này phải có dấu véc tơ nữa mới đúng P'=[tex]\sqrt{P^{2}+F^{2}}[/tex]