con lắc đơn giup mình với cần gấp

C

caphebuon_1070

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai có thể giúp mình giải bài lí này không mình dang cần gấp.
1 con lắc treo vào một điểm cố dịnh có chu kì = 2(s) treo con lắc vào trần một thang máy. tính chu kí con lắc trong các trường hợp sau
a. thang máy đi xuông nhanh dần đều vói gia tốc = 1m/s
b. thang máy chuyển động thang đều
c. thang máy đi xuống châm dần đều với gia tốc = 0,4m/s
 
D

dungnhi

ai có thể giúp mình giải bài lí này không mình dang cần gấp.
1 con lắc treo vào một điểm cố dịnh có chu kì = 2(s) treo con lắc vào trần một thang máy. tính chu kí con lắc trong các trường hợp sau
a. thang máy đi xuông nhanh dần đều vói gia tốc = 1m/s
b. thang máy chuyển động thang đều
c. thang máy đi xuống châm dần đều với gia tốc = 0,4m/s

a. g'=g-a=9
[TEX] \frac{T'}{T}=\sqrt{\frac{g}{g'}} [/TEX]
------> T'=...........
b. g'=g ---------> T=T'
c. g'=g+a=10,4
[TEX]\frac{T'}{T}=\sqrt{\frac{g}{g'}}[/TEX]
------> T'=...........
 
H

hieuangel10292

we
g' =can(g+a).............................................................................................................
 
Top Bottom