Vật lí Con lắc đơn dao động trong điện trường

Vanh7012

Học sinh
Thành viên
1 Tháng một 2016
123
54
36
24
  • Like
Reactions: trunghieuak53

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
Một con lắc đơn dây dài 1.5m vật nặng 100g dddh tại nơi có thêm trường ngoại lực có độ lớn 1N có hướng lên trên và hợp với phương thẳng đứng góc 60o. Lấy g=10. Tính chu kì dao động con lắc.
g'=[tex]\sqrt{g^{2}-2.g\frac{F}{m}.cos\beta+(\frac{F}{m})^{2}}[/tex]
chu kì T = [tex]2\pi \sqrt{\frac{l}{g'}}[/tex]
 
Top Bottom