L
linh_13895
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải P/t:
a/ x^3+x^2+x=[TEX]\frac{-1}{3}[/TEX]
b/ \7-2x\=\5-3x\+\x+2\ (\ \là trị tuyệt đối)
c/ [TEX]\frac{x+1}{x-2}[/TEX]^2+[TEX]\frac{x-1}{x-4}[/TEX]=12[TEX]\frac{x-2}{x-4}[/TEX]^2[/SIZE
a/ x^3+x^2+x=[TEX]\frac{-1}{3}[/TEX]
b/ \7-2x\=\5-3x\+\x+2\ (\ \là trị tuyệt đối)
c/ [TEX]\frac{x+1}{x-2}[/TEX]^2+[TEX]\frac{x-1}{x-4}[/TEX]=12[TEX]\frac{x-2}{x-4}[/TEX]^2[/SIZE
Last edited by a moderator: