/////Còn có cách khác kooooo?????\\\\\

T

thutuanprocute

Câu hỏi: /////Còn có cách khác kooooo?????\\\\\ Trả lời cho câu hỏi

bai nay de qua, cau oi ta a^n+b^n se chia het cho a+b voi moi n lẻ nen 19^{19} + 69^{19} chia het cho (19+69)=88 chia het cho 44@-) nho cam on đấ
@};-
may bai nay that don gian, co bai toan nao kho cu post len cho thutuanprocute la xong:D
 
Last edited by a moderator:
V

vansang02121998

Ta có

[tex]a^n+b^n \vdots a+b [/tex] với n lẻ

Áp dụng

[tex]19^{19}+69^{19} \vdots 19+69 = 88 = 2.44[/tex]

Bạn post trước chú ý nhé, dù bài của bạn đúng và bạn post trước nhưng bạn không có latex và không dấu thì cũng không được công nhận là đúng đâu
 
Top Bottom