P
pupso012
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
**Toán.Mong các bạn ra tay giúp đỡ.thanks nhìu!
Cho tam giác ABC cân tại A có 2 đường cao AH và BK.
a)CMR: [TEX]\frac{1}{BK^2}[/TEX]=[TEX]\frac{1}{BC^2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{4AH^2}[/TEX]
b)CMR: [TEX]BC^2=2CK*CA[/TEX]
Cho tam giác ABC cân tại A có 2 đường cao AH và BK.
a)CMR: [TEX]\frac{1}{BK^2}[/TEX]=[TEX]\frac{1}{BC^2}[/TEX]+[TEX]\frac{1}{4AH^2}[/TEX]
b)CMR: [TEX]BC^2=2CK*CA[/TEX]
Last edited by a moderator: